Những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp

Phòng khách được xem là bộ mặt của cả căn nhà vì thế nơi này thường là nơi được mọi người chú ý quan tâm trang trí nhiều nhất. Những Mẫu rèm cửa phòng khách đẹp là một trong những sản phẩm phục vụ nhu cầu này của khách hàng. Tuy nhiên, dể có được một phòng khách đẹp, bạn phải biết cách lựa chọn những mẫu rèm phù hợp nhất. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại rèm cửa được nhiều người yêu thích cũng như cách lựa chọn rèm cửa như sau.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm rèm cửa phù hợp cho phòng khách, nếu bạn ưa thích phong cách nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn những mẫu rèm làm từ chất liệu vải roman có thể chọn loại một lớp hoặc 2 lớp tùy sở thích. Nhưng theo chúng tôi , bạn nên chọn cho mình những mẫu rèm hai lớp vì nó vừa có thể chắn bụi vừa có thể điều tiết ánh sáng vào phòng giúp bạn đấy nhé.
Một số tiêu chí lựa chọn rèm mà chúng tôi đề cập:
Chọn kích thước rèm 
Kích thước phù hợp là điều cần quan tâm đầu tiên để chọn rèm roman cho phòng khách bởi kích thước vừa vặn với không gian sử dụng rèm thì rèm mới có thể phát huy được công dụng vừa chắc ánh sáng hiệu quả và mới có thể làm đẹp cho căn phòng của bạn. 
Bạn nên chú ý trước khi đi chọn rèm thì nên đo trước kích thước của khung cửa phòng khách nơi sẽ lắp rèm để chọn được kích thước phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ, vừa vặn với khung cửa vì nếu rèm quá to sẽ không thể lắp đặt vào đúng khung cửa còn rèm quá nhỏ thì lại không thể che hết được khi cần che ánh sáng, ánh nắng chiếu vào phòng.
Chọn màu sắc rèm
Trong trang trí nội thất thì mọi đồ vật phải hài hòa với nhau để tạo nên một tổng thể thống nhất. Chính vì thế khi chọn màu sắc rèm roman cũng vậy, ngoài chọn theo sở thích của bản thân thì bạn cũng nên cân nhắc màu sắc phải phù hợp, hài hòa với thiết kế của phòng khách, nếu là rèm có họa tiết thì họa tiết cũng nên phù hợp với không gian căn phòng. Nếu còn phân vân thì lựa chọn những chiếc rèm roman có màu sắc nhã nhặn là giải pháp tốt nhất như màu vàng nhạt, màu kem hay màu ghi nhạt,…vừa tạo cảm giác thoáng đãng, lịch sự, lại vừa ấm cúng.
Rèm cửa Bảo Minh hân hạnh là nhà cung cấp các loại rèm cửa khác nhau dành cho những khách hàng đáng kính của chúng ta. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trên website của chúng tôi nhé.