Tìm hiểu giải pháp Polycom RealPresence Trio

Một trong những thiết bị chứng minh sự thành công của sự phát triển khoa học công nghệ không thể không kể đến thiết bị hội nghị truyền hình. Hội nghị truyền hình là một phát minh sáng tạo chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực hội họp, trang bị cho bạn chất lượng hình ảnh, âm thanh tối ưu. Trong đó không thể không nhắc đến cái tên Polycom. Polycom đem đến hàng trăm sản phẩm thuộc giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình, đặc biệt là Polycom RealPresence Trio.
 
Nếu bạn đang tìm một giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong âm thanh thì Polycom RealPresence Trio chính là lựa chọn hàng đầu. Polycom RealPresence Trio giúp ngắn khoảng cách trong không gian về âm thanh, không những thế còn rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người trong hội họp, đem lại năng suất cao trong công việc, sự hợp tác tối ưu.
 
Nhờ Polycom RealPresence Trio mà bạn không còn phải vất vả trong việc tham dự các cuộc họp. Bạn vẫn có thể tiếp nhận đầy đủ thông tin, nâng cao chất lượng hội họp vì thế đây là một thiết bị hoàn hảo cho doanh nghiệp, công ty, những địa điểm thường tổ chức hội họp.
 
Nói về chất lượng âm thanh của Polycom RealPresence Trio, âm thanh vượt ra tầm mong đợi nhờ việc tăng cường công nghệ HD Voice. Khi tham gia cuộc họp, Polycom RealPresence Trio có thể tự động lọc những âm thanh, tiếng động ồn xung quanh như tiếng gõ bàn phím, tiếng mở giấy.. gây gián đoạn âm thanh. Polycom RealPresence Trio còn có tính năng tích hợp với thiết bị riêng của họ, tức là với điện thoại di động, bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn để đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn.
 
Nhờ Polycom RealPresence Trio bạn không chỉ có thể chia sẻ âm thanh mà còn có thể chia sẻ hình ảnh và văn bản để tăng thêm tính thuyết phục cho cuộc họp. Bạn cũng có thể kết nối với những người khác đang tham gia cuộc họp để chia sẻ thông tin với nhau. Những người cùng tham gia cuộc họp còn có thể nhìn thấy nhau, giao tiếp đối mặt đem lại hiệu quả công việc cao hơn, tăng tính hợp tác hơn.
 
Trong mọi cuộc gọi, Polycom RealPresence Trio kết nối với tốc độ nhanh chóng, khắc phục lỗi trọn vẹn. Việc sử dụng Polycom RealPresence Trio cũng khá dễ dàng nhờ màn hình tích hợp các tính năng. Người sử dụng dễ dàng quản lý được phần mềm hoạt động.
 
Polycom RealPresence Trio chính là một giải pháp mới chất lượng cao. Hiện nay Polycom RealPresence Trio không chỉ đem lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà về giá cả cũng làm hài lòng khách hàng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.