Áo bầu đẹp công sở có dễ chọn không?

Môi trường công sở có nhiều quy chuẩn mà người đi làm phải tuân thủ từ tác phong làm việc, đến phong cách thời trang. Đối với bà bầu, chọn thời trang bầu công sở phù hợp không phải là một việc dễ dàng. Thông thường, áo bầu đẹp công sở không những cần sự thoải mái, dễ chịu cho mẹ bầu mà còn phải vừa đẹp mắt lại vẫn giữ được nét thanh lịch và phong thái lịch sự ở công sở.

ao-bau-cham-bi-xanh-pastel-sm06-nhe-nhang_chiaki-vn-jpg-1458894217-25032016152337-1

Chọn áo bầu công sở màu sắc, chất liệu hoàn hảo

Khi mang thai chị em phụ nữ có dấu hiệu tăng cân nhanh chóng, tay chân phù nề, nhiều chị em trong thời kỳ mang thai làn da sạm dần cũng là nguyên nhân khiến họ đau đầu để chọn được trang phục phù hợp. Do đó, chất liệu vải và màu sắc của chiếc áo bầu đẹp công sở là yếu tố quan trọng bậc nhất, quyết định đến chất lượng của chiếc đầm có mang lại sự thoải mái cho mẹ bầu hay không. Chị em không nên chọn màu quá tối khiến khiến làn da của bạn trông sạm màu hơn. Một chiếc đầm với tone màu nhã nhặn, họa tiết vừa phải, có chất liệu mát mẻ như voan, lụa và cotton cũng như là co giãn và có khả năng thấm chất bài tiết mạnh mẽ sẽ giúp các chị em bầu bí vẫn xinh và tự tin khi làm việc hay đối diện với đồng nghiệp, với khách hàng.

Chọn áo bầu công sở thiết kế thanh lịch

Các loại áo bầu thích hợp cho môi trường này đa số phổ biến ở các kiểu như: cổ áo tương đối kín, phần thân giữa rộng vừa phải không quá rộng, giúp người mặc dễ di chuyên hay đứng ngồi thường xuyên. Áo bầu đẹp công sở ngày càng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để phù hợp cho các mẹ bầu diện khi đi làm chốn văn phòng.

dambau1

Thông tin hữu ích:

Các sản phẩm áo bầu đẹp giá rẻ với nhiều kiểu dáng màu sắc đa dạng phong phú tại pretty mom mang lại cho các bà mẹ những lựa chọn mới với những xu thế thời trang nổi bật.