Cách chọn áo bầu đẹp thoải mái dễ mặc cho mẹ bầu

Thời kỳ mang thai là thời điểm mà bất cứ mà mẹ bầu nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn. Vì thế chọn áo bầu đẹp sẽ giúp mẹ bầu vừa thoải mái vừa tôn lên được nét mềm mại của người phụ nữ khi thực hiện thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Chọn áo bầu đẹp với họa tiết đơn giản

Dù ở thời đại hay thế kỷ nào thì chọn áo cho bà bầu bao giờ cũng có đặc điểm rộng dãi, thoáng mát về mùa hè và ấm về mùa đông, với kiểu dáng suông rộng hoặc chất liệu co giãn cực tốt. Chính vì vậy để không bị lỗi mốt qua thời gian bạn nên chọn những trang phục có thiết kế đơn giản, ưu tiên màu tối vì màu tối bao giờ cũng sang và bền màu hơn.

14358742_1116367758454999_5876716286147141323_n

Chọn áo bầu đẹp đúng cách tránh họa tiết rườm ra ở bụng

Bí quyết chọn đồ bầu đẹp đúng cách đầu tiên là bạn phải loại bỏ list những áo bầu có họa tiết nhấn nhá ở phần bụng. Loại trừ các loại ren xếp ngay khúc bụng để tránh cảm giác luộm thuộm, đùm đề và khiến bạn thấp đi. Nên chọn áo bầu đẹp kiểu dáng đơn giản, đầm suông chữ A là lựa chọn giúp mẹ bầu che bụng hiệu quả mà còn trông rất gọn gàng.

Nếu có thể, bạn nên mặc áo bầu ôm bụng kiểu dây thun may vào trong vải, nó sẽ ôm gọn thân hình và giúp bạn sexy hơn mà vẫn không khiến bạn có cảm giác… luộm thuộm.

ao-bau-phoi-ren-mau-be-sm07-cach-dieu_chiaki-vn-jpg-1458895870-25032016155110

Chọn áo bầu đẹp với dáng suông nhẹ nhàng, chất liệu phù hợp

Áo bầu đẹp với dáng suông nhẹ nhàng giúp mẹ bầu thư giãn. Chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để mẹ không khó chịu khi nóng bức hay ra nhiều mồ hôi đối với mùa hè. Đối với áo bầu đẹp mùa đông chọn áo chất liệu ấm áp, cũng thoát mồ hôi cho me. Ngoài ra, kiểu dáng suông nhẹ sẽ rất tinh tế. Màu sắc tinh tế đơn giản dễ kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác.

Chỉ cần chọn đồ bầu đúng cách với mắt thẩm mỹ của mình, bạn sẽ dễ dàng trở thành một bà mẹ trẻ trung khi mang thai. Nắm giữ những bí quyết chọn áo bầu cũng làm phong phú thêm kiến thức thời trang của bạn và phối đồ tinh tế.