Cách uống collagen dạng nước tốt nhất bạn nên biết

Cách uống collagen dạng nước tốt nhất bạn nên biết
Cách uống collagen dạng nước tốt nhất bạn nên biết

Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng collagen dạng nước được biết đến một cách phổ biến nhất trên thị trường đó chính là: collagen dạng nước, collangen dạng thạch và collagen dạng viên. Sản phẩm collagen dạng nước vẫn được nhiều người sử dụng hơn với hương thơm dịu nhẹ dễ uống giúp cơ thể hấp thu một cách tốt hơn. Một trong những cách uống collagen dạng nước tốt nhất mà bạn nên biết. Trong bài viết hôm nay Chiaki shop sẽ cung cấp một cách chi tiết về thông tin và cách sử dụng collagen dạng nước mang đến hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Cách uống collagen dạng nước tốt nhất bạn nên biết
Cách uống collagen dạng nước tốt nhất bạn nên biết

Cách thức sử dụng collagen dạng nước đạt hiệu quả cao

1. Đối với Collagen dạng nước Zokolazen 10000 ( Hộp 10 chai/30ml)
– Đối với mỗi hộp sản phẩm thực phẩm chức năng collagen dạng nước có 10 lọ thì bạn nên sử dụng mỗi tháng 3 hộp, tương đương mỗi ngày bạn nên sử dụng 1 lọ. Sau khi sử dụng xong 1 liệu trình bạn nên ngưng uống trong vòng 1 tháng nhằm đảm bảo cơ thể có thể hấp thu được nguồn dưỡng chất một cách tốt nhất.
– Nên dùng 1 chai trong 2-4 tuần đầu, tiếp đến dùng 1 chai sau 2-3 ngày trong khoảng 3 tháng.
– Sau liệu trình 3 tháng sử dụng bạn có thể duy trì sử dụng Zokolazen 2500mg để duy trì và giữ gìn vẻ đẹp cho làn da. Nên lắc nhẹ trước khi uống.
– Nhằm mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất chị em nên uống sau 30 phút sau khi ăn hoặc 1h trước khi đi ngủ nhé.

2. Sản phẩm collagen dạng nước Zokolazen 20000 ( Hộp 10 chai/50ml)
– Bạn nên dùng 1 lọ/ ngày liên tục trong 2 tuần đầu, tiếp đến duy trì 1 tuần 1 lọ trong quãng thời gian 3 tháng.
– Sauk hi 3 tháng duy trì bạn có thể dùng sản phẩm collagen zokolazen 2500mg để duy trì vẻ đẹp cho chị em phụ nữ chúng ta.
– Nên lắc nhẹ nhàng trước khi uống, bạn nên uống sau 30 phút sau khi ăn hay 1 giờ trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, siêu thị trực tuyến Chiaki.vn còn cung cấp một số collagen dưỡng da khác: Viên uống collagen của Nhật, viên uống bổ sung collagen của Nhật, viên uống collagen Mỹ…Để các bạn có được sự lựa chọn và sử dụng. Chúng tôi cam kết mang lại sản quý khách hàng những sản phẩm chức năng collagen cao cấp cùng với những dich vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vẫn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chuyên cung cấp hàng chính hãng 100%, Chiaki shop không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường, thường xuyên cung cấp chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng nhé. Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm thực phẩm chức năng collagen Zokolazen để dưỡng và chăm sóc cho làn da của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn tận tình miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: http://kinhraybanchinhhang.net/collagen-shiseido-dang-bot-co-tot-khong/