Dấu hiệu bạn đã mua phải thuốc bổ bà bầu Elevit giả

Dấu hiệu bạn đã mua phải thuốc bổ bà bầu Elevit giả
Dấu hiệu bạn đã mua phải thuốc bổ bà bầu Elevit giả

Chắc chắn bà mẹ nào cũng mong muốn thời gian mang thai của mình thật khỏe mạnh và an toàn đồng thời có thể mang lại cho con sự phát triển tốt nhất không chỉ về thể trạng mà còn về trí tuệ. Để có thể làm được điều đó các bà mẹ không hề ngần ngại trong việc bỏ ra những khoản chi phí để có thể lựa chọn cho mình những loại thuốc bổ có tác dụng bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong suốt thời gian mang thai và tạo nên một nền tảng vững chắc cho thai nhi phát triển tốt nhất ngay bên trong bụng mẹ.Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc bổ không rõ nguồn gốc hoặc giả mạo các thương hiệu nổi tiếng mang lại những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mẹ bầu làm cho người tiêu dùng thật sự hoang mang.

Dấu hiệu bạn đã mua phải thuốc bổ bà bầu Elevit giả
Dấu hiệu bạn đã mua phải thuốc bổ bà bầu Elevit giả

Thuốc bổ Elevit của Úc là loại thuốc vitamin cho bà bầu đang được nhiều mẹ tin dùng và ưa chuộng hiện nay nhưng điều khiến cho các mẹ băn khoăn và lo lắng nhất đó là làm thế nào để nhận biết được thuốc Elevit thật? Đây là câu hỏi không quá khó và để có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất thì bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn, tại đây bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí để có thể chọn cho mình loại thuốc bổ Elevit chính hãng và đặc biệt là có mức giá vô cùng ưu đãi.

Cách nhận biết thuốc bổ bà bầu Elevit giả mà bạn nên biết

– Bạn nên chú ý xem trên vỏ thuốc elevit có tem của bayer hay không. Nếu như có thì tốt nhất các mẹ không nên mua nhé, vì nguồn gốc của những hộp thuốc có dán tem không đảm bảo bởi vì theo thông tin mà chúng tôi thu thập được thì công ty sản xuất ra sản phẩm này không hề dán tem cũng trên vỏ hộp. Để lừa gạt người tiêu dùng thì người bán hàng đã tự dán tem vào mà thôi.

– Bạn nên chú ý đến hạn sử dụng ở đáy hộp nó được in chìm tại đáy của sản phẩm với nét chữ rõ ràng và gồm có 3 hàng thông tin: Chữ B được viết trong vòng tròn là dấu hiệu nhận biết lô sản xuất. MFD viết tắt của từ Manufactured có nghĩa là ngày sản xuất. EXP viết tắt của từ Expiry có nghĩa là hạn sử dụng của sản phẩm. Và một lưu ý nhỏ dành cho các mẹ đó là với những hộp elevit được sản xuất từ tháng 11 năm 2016 thì trên hộp thuốc không còn dòng chữ “Made in Indonesia” nhé.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể tự tin chọn cho mình những hộp thuốc bổ Elevit chính hãng để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất và an toàn nhất cho cả bạn và thai nhi.

Xem thêm: http://doboichobe.com/danh-gia-vien-uong-bo-sung-vitamin-cho-ba-bau-elevit/