Lăn khử mùi cho nam kháng khuẩn vượt trội Nivea Stress Protect 50ml

Lăn khử mùi cho nam kháng khuẩn vượt trội Nivea Stress Protect 50ml
Lăn khử mùi cho nam kháng khuẩn vượt trội Nivea Stress Protect 50ml

Dòng sản phẩm lăn khử mùi dành cho Nam Nivea Stress Protect 50ml kháng khuẩn vượt trội. Chuyên dành cho những bạn gặp tình trạng đổ mồ hôi nhiều do căng thẳng, giúp bạn kiểm soát mồ hôi tức thì, tăng cường các hoạt chất loại bỏ độc tố và vi khuẩn cũng như ngăn mùi cơ thể hiệu quả lên đến 48h. Dòng sản phẩm lăn khử mùi Nivea Stress Protect 50ml không bổ sung cồn, không chất tạo màu sản phẩm cũng như không chứa chất bảo quản. Tuyệt đối an toàn cho vùng da dưới cánh tay của bạn, có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi các bạn có thể sử dụng và mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Lăn khử mùi cho nam kháng khuẩn vượt trội Nivea Stress Protect 50ml
Lăn khử mùi cho nam kháng khuẩn vượt trội Nivea Stress Protect 50ml

Thông tin thương hiệu
– Nivea là một trong những thương hiệu chăm sóc da và chăm sóc cơ thể hàng đầu trên thế giới thuộc công ty Beiersdorf của Đức. Tên thương hiệu Nivea có nguồn gốc từ tiếng Latin có nghĩa là “ Tuyết trắng”. Trong những năm 80 thương hiệu này đã vươn xa trên toàn thế giới và không ngừng chuyển mình trong những bước cải tiến mới để đạt được hiệu quả cao nhất của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm lăn khử mùi kháng khuẩn Nivea Stress Protect 50ml
– Xuất xứ sản phẩm lăn khử mùi Nivea Stress Protect : Đức.
– Sản phẩm lăn khử mùi kháng khuẩn này được sản xuất tại : Thái Lan.
– Dung tích sản phẩm lăn khử mùi Nivea Stress Protect: 50ml.
– Công dụng chính của sản phẩm: Với công thức đặc chế cho những bạn đổ nhiều mồ hôi. Đồng thời tăng cường hoạt chấ ngăn vi khiaanr gây mùi vượt trội cũng như giảm tiết mồ hôi suốt 48 h.

Mô tả sản phẩm lăn khử mùi Nivea Stress Protect 50ml
– Lăn khử mùi kháng khuẩn Nivea Stress Protect 50ml có khả năng ngăn vi khuẩn và mùi vượt trội. Bên cạnh đó, giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả.
– Ngoài ra sản phẩm lăn khử mùi Nivea Stress Protect mang đến cảm giác mát lạnh lan tỏa một cách tức thì, cho bạn luôn cảm thấy tự tin trong mọi hoạt động công việc hằng ngày của mình. Đây là công thức đặc chế dành cho người bị đổ nhiều mồ hôi, giúp tăng cường hoạt chất ngăn vi khuẩn gây mùi một cách vượt trội, giúp giảm tiết mồ hôi suốt 48h.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm lăn khử mùi Nivea Stress Protect 50ml
– Bạn nên lăn đều lên vùng da dưới cánh tay mỗi ngày sau khi tắm sạch sẽ.
– Sử dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất là ngay sau khi tắm.
– Bạn nên đợi dung dịch khô hẳn hãy mặc áo.
– Nên bảo quản ở nhiệt độ thường.

Mong rằng với những thông tin cơ bản về sản phẩm lăn khử mùi kháng khuẩn toàn diện của Nivea Stress Protect 50ml mà siêu thị online Chiaki.vn vừa chia sẻ đã giúp ích được các bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm tốt trong quá trình chăm sóc vùng da dưới cánh tay một cách hiệu quả.

Xem thêm tại đây: http://quanaotapgymnam.net/san-pham-lan-khu-mui-valentino-uomo/