Lựa chọn các loại cầu tuột cho bé phù hợp lứa tuổi

Thông thường, các bậc cha mẹ có con đang trong độ tuổi phát triển rất quan tâm đến vấn đề các hoạt động hàng ngày của con cái bởi những hoạt động này có vai trò rất lớn đến sự phát triển của cơ thể trẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ em sao cho thật phù hợp với lứa tuổi thực sự không hề dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm và lựa chọn cầu tuột cho bé thì các bạn nên tham khảo những vấn đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ hôm nay. 
 
Lựa chọn các loại cầu trượt phù hợp 
Phần lớn mọi người đều đã rất quen thuộc với các loại cầu trượt cho trẻ em hiện nay. Các loại cầu tuột cho bé này có thiết kế khá đơn giản và là một trong những trò chơi lành mạnh. 
Về mặt cấu tạo, những bộ phận chính của một cầu trượt trẻ em thường là một ván trượt, một đường cầu thang cho trẻ đi lên và có phần khung thường được mô phỏng theo hình ngôi nhà. Các bộ phận này được lắp đặt liên kết chặt chẽ với nhau để đảm bảo được an toàn cho các bé khi sử dụng. 
Một lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh chính là khi lựa chọn các loại cầu trượt cho trẻ hiện nay, các bạn nên chú ý lựa chọn các loại cầu trượt kết hợp cho trẻ. Nếu loại đồ chơi cầu trượt chỉ có phần máng trượt thì sẽ nhanh chóng làm trẻ mau chán và không có hứng thú chơi đùa. Điều này cũng sẽ dễ dẫn đến sự tranh giành nếu có nhiều trẻ cùng chơi một lúc bởi bé nào cũng muốn được lên máng trượt trước. Một mô hình cầu trượt có sự kết hợp với phần xích đu hay phần bóng rổ sẽ là những lựa chọn phù hợp cho trẻ, đặc biệt là các bé từ 10 tuổi trở xuống. 
 
Lưu ý gì khi cho trẻ vui chơi ngoài trời? 
Chắc chắn có rất nhiều bậc phụ huynh ý thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ vui chơi ngoài trời. Điều này sẽ giúp trẻ có được sự linh hoạt và năng động hơn trong các hoạt động thời ngày. Bên cạnh đó, các vấn đề về sức đề kháng của trẻ chắc chắn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Không những thế, khi cho trẻ chơi ngoài trời với các bạn cùng tuổi, bé sẽ tự hình thành các vấn đề hay các phẩm chất liên quan đến ý thức cộng đồng. 
Một số lưu ý khi cho trẻ vui chơi ngoài trời chính là vấn đề bạn nên chọn lựa không gian vui chơi cho trẻ. Đó phải là một không gian trong lành, ít khói bụi. Các bạn cũng cần chú ý đến vấn đề thời gian. Các bé chỉ nên chơi ngoài trời trong khoảng thời gian từ 7 đến 8 giờ sáng và sau 16h mỗi ngày. 
Xem thêm: http://dochoimamnon.org/tin-tuc/thiet-bi-mam-non/
Xem bài viết trước: http://www.kinhnghiemdulichhapdan.com/news/detail/san-pham-nha-choi-lien-hoan-cho-be-528.html