Lưu ý khi cho thuê xe 9 chỗ

Ngay từ khi ra đời các dịch vụ cho thuê xe đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của mọi người. Vì thế mà các cơ sở cung cấp xe du lịch cũng được mở ra ngày càng nhiều với giá cả hợp lí và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thuê xe du lịch. Điều này tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các doanh nghiệp làm thế nào để có thể thu hút được mọi người thuê xe của cơ sở mình. Đây là vấn đề khiến nhiều chủ cơ sở phải đau đầu và mệt mỏi. Bài viết sau đây với những chia sẻ về lưu ý khi cho thuê xe 9 chỗ với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm để từ đó có thể giúp các nhà doanh nghiệp tìm ra được phương án kinh doanh phát triển hơn.
Lưu ý khi cho thuê xe 9 chỗ chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là cần phải kiểm tra giấy tờ của người thuê xe trước khi giao xe. Đây là một khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo chắc chắn rằng xe của chúng ta sẽ được trả đúng hẹn và tránh tình trạng bị mất xe. Chúng ta cần xác nhận chính xác giấy tờ đó có đúng là của người đi thuê xe không. Điều này đòi hỏi chúng ta phải thật cẩn trọng tránh làm nhanh cho xong thủ tục vì nó có thể xảy ra những trường hợp không mong muốn.
Lưu ý khi cho thuê xe 9 chỗ tiếp theo đó là tình trạng xe khi giao cho khách hàng. Chúng ta nên yêu cầu đội ngũ nhân viên kiểm tra xe trước khi giao cho khách hàng nếu có hỏng hóc thì cần khắc phục kịp thời để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Đồng thời, kiểm tra tình trạng xe để khi xe được hoàn trả có vấn đề gì xảy ra cần yêu cầu khách hàng bồi thường tùy theo mức độ hư hỏng. Chúng ta cũng cần chú ý đến chất lượng bên trong của xe như máy móc, phanh,… để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng xe.
Trên thực tế có rất nhiều khách hàng đi quá số giờ đã kí kết trong hợp đồng làm cho cửa hàng bị lỡ việc rất nhiều. Vì thế lưu ý khi cho thuê xe 9 chỗ đó là chúng ta cần ghi rõ trong hợp đồng về thời gian khách hàng phải trả xe và số tiền phải trả nếu không đúng giờ.
Ngoài ra, một trong những bí quyết để có thể thu hút khách hàng đó là chúng ta nên có một mức giá thuê xe ổn định và phù hợp tránh tình trạng chặt chém khách du lịch gây ra những thiện cảm không tốt.
Bài viết trên đây với những chia sẻ về lưu ý khi cho thuê xe 9 chỗ mong rằng có thể mang lại cho mọi người những thông tin bổ ích.
Xem thêm: http://otochothue.com/category/dich-vu/xe-tu-lai-dich-vu/
Xem thêm tại: http://www.dulich-auchau.com/luu-y-khi-su-dung-dich-vu-cho-thue-xe-45-cho-nw242.html