Nên chọn gói cước cáp quang viettel không?

Trong số các hình thức mạng hiện nay thì mạng cáp quang có vẻ như nhận được sự ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng bởi họ thấy được ở hình thức này những ưu điểm nhất định. Ở bài viết ngay sau đây, chúng tôi đã tổng hợp và mang tới cho bạn đọc những thông tin về gói cước cáp quang viettel, gói cước cáp quang của một trong các nhà mạng hiện đang cung cấp dịch vụ mạng ở thị trường nước ta để bạn đọc tìm hiểu và cân nhắc xem có nên lựa chọn hay không.
 
Về giá thành của gói cước mạng
Trước khi nhắc đến vấn đề này, bạn đọc cần ghi nhớ rằng những gì được chúng tôi nhắc đến ở đây nhất là về mức giá của các gói cước có thể không còn chính xác như trên thực tế nữa vì nhà mạng có thể đã thay đổi mức giá hoặc ở các tỉnh thành khác nhau thì mức cước phí cũng có nhiều khác biệt. 
Trong số các nhà mạng đang hoạt động trên thị trường hiện nay khi so sánh về mức giá có thể thấy được giá cước của viettel không quá cao nhưng trên thực tế nếu nhìn vào mức khuyến mại hoặc những tiêu chí có liên quan thì thực tế mức giá cước các gói mạng cũng không thực sự rẻ như những gì mà chúng ta thường nghĩ.
 
Về tốc độ đường truyền
Đây chắc chắn là điểm mà bạn quan tâm nhất bởi khi sử dụng mạng ngoài độ ổn định của mạng thì tốc độ đường truyền là yếu tố quan trọng cần phải quan tâm.
Tốc độ cáp quang là tốc độ mạng cao nhất hiện nay và theo tìm hiểu thì các nhà mạng hiện nay đều có tốc độ cáp quang tương đối tốt có được sự đồng đều nên sẽ khó lòng cho bạn có thể so sánh được các nhà mạng với nhau và một điều quan trọng đó là bạn cần phải nắm được rằng ở mỗi khu vực khác nhau khi cơ sở hạ tầng có sự khác biệt thì chất lượng mạng cũng có nhiều khác biệt.
Tuy nhiên, theo đánh giá thì tốc độ mạng của các gói cước cáp quang do viettel cung cấp lên thị trường hiện nay vẫn thực sự ấn tượng.
 
Độ ổn định của đường truyền
Như đã nhắc ở trên thì độ ổn định của đường truyền được coi là một trong hai tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá các gói cước mạng chứ không chỉ nguyên đối với gói cước cáp quang viettel.
Nhờ có sự chú trọng vào yếu tố này mà viettel đảm bảo cung cấp được đến người tiêu dùng các gói cước mạng có được độ ổn định ấn tượng. Ngay cả trong những điều kiện như trời mưa hoặc bão thì bạn cũng không cần lo lắng đến đường truyền vì nó chắc chắn sẽ vẫn làm việc tốt.
http://tusachsuckhoe.com/?p=5133 = http://tusachsuckhoe.com/?p=5133