Những điều bạn nên biết khi chơi hồ cá cảnh treo tường

 Ngay này khi đời sống phát triển cao, con người luôn tìm đến những thú vui tao nhã để xua đi những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày. Chơi cá cảnh chính là một trong những thú vui được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều loại hồ, bể cá được xây dựng để đưa vào sử dụng như hồ cá cảnh mini, hồ cá cảnh phong thủy, hồ cá cảnh theo tính chất của hồ cá nuôi và hồ cá cảnh treo tường. Mỗi một loại hồ sẽ có những ưu điểm riêng để đáp ứng được nhu cầu và tính thẩm mĩ của người sử dụng. Hồ cá cảnh treo tường hiện nay là loại hồ được thiết kế hiện đại với tính năng tiết kiệm không gian tối đa bằng cách treo lên tường luôn tạo ra được sự hài hòa sang trọng cho không gian của nhà bạn.
Với một không gian thiên nhiên được gói gọn trong hồ cá cùng với những con cá đầy đủ màu sắc và hình dàng, bơi lượn thong thả hay những giống cây thủy sinh tươi xanh được thả trong bể giúp bạn xua đi được những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Có thể nói ngoài việc mang đến được sự sinh động và nét đẹp cho ngôi nhà thì vể cá còn mang đến tài vận tốt lành cho gia chủ
Nếu như bạn quan tâm đến yếu tố phong thủy của bể cá thì nên thiết kế lắp đặt bể cá treo tường theo các hướng như hướng Bắc hay hướng Đông Nam hoặc các vị trí dọc cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp nơi ngăn giữa các phòng. Hồ cá treo tường không đơn giản là được đặt trên các nền gạch, hay các bục hình khối mà còn đòi hỏi phải được thiết kế một cách công phu, lắp đặt cẩn thận tỉ mỉ sao cho kích thước của chiếc bể cá treo tường được hài hòa và cân đối được với tỉ lệ ngôi nhà của bạn
Trước khi tiến hành lắp đặt thiết kế hồ cá treo tường giá rẻ hcm tốt hơn hết là bạn cần nên kế hoạch về vị trí, thảo luận về dịch vụ lắp đặt hồ cá cảnh với những đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực này sao cho có được bể cá có kích thước vừa phải phù hợp với tỉ lệ cân đối của ngôi nhà và đặc biệt là  phải tạo ra được sư chắc chắn và an toàn.
Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn được những bí quyết để có được những hồ cá treo tường giá rẻ hcm thật đẹp và mang lại được vận khí tốt cho ngôi nhà.
Xem thêm:  http://www.suckhoecontre.com/nhung-luu-y-ve-phong-thuy-khi-choi-ho-ca-treo-tuong/