Những hạn chế của dép cross nữ

Giày dép crocs được giới thiệu bởi thương hiệu cùng tên với thiết kế có sự nâng niu và chăm sóc đôi bàn chân của chúng ta để mang đến cho đôi chân sự thoải mái nhất. Đối với những phụ nữ thường xuyên phải sử dụng giày cao gót thì chắc chắn những đôi dép crocs chính là cứu tinh của họ bởi nó mềm mại và dễ đi hơn nhiều lần. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng đôi dép thần thánh và xấu xí này. Vì sao bạn nên từ bỏ ngay đôi dép crocs nữ, hãy để chúng tôi nói cho bạn biết nhé.
 
Gây ảnh hưởng tới cấu trúc bàn chân
Khi giới thiệu về đôi dép thần thánh này nhiều người chỉ nhắc đến chất liệu, hình dáng và đôi khi cả các yếu tố khác nữa nhưng thường quên mất việc nhắc đến cấu trúc của đôi dép. Điều này là không nên bởi nó gây ảnh hưởng khá nhiều tới việc sử dụng của con người vì thường thì cấu trúc của dép sẽ đi kèm với các ảnh hưởng tới cấu trúc bàn chân. Nếu nghiên cứu kỹ lưỡng bạn sẽ thấy cấu trúc của đôi dép này khá đặc biệt, nó sở hữu một thiết kế vòm bên trong và ngoài nhưng hoàn toàn không có được phần đỡ ở gót chân. Dạng dép này sẽ không đảm bảo được việc bảo vệ gót chân cho người dùng và như thế gót chân sẽ chẳng thể đảm bảo được độ ổn định vì vậy phần ngón chân của người dùng phải bám chặt vào thành của dép nên sẽ gây ra các hiện tượng đối với cấu trúc bàn chân. 
 
Chất liệu ảnh hưởng tới bàn chân
Như mọi người đã được giới thiệu về dép crocs nữ thì nó được làm từ chất nhựa chuyên dụng là nhựa được chiết xuất từ nhựa tế bào. Loại nhựa này không chỉ có khả năng kháng khuẩn và khử mùi mà còn có nhiều khả năng khác nữa. Tuy nhiên, chính loại nhựa này cũng sở hữu quá nhiều các nhược điểm mà tiêu biểu nhất cần phải nhắc đến là hiện tượng đổi và biến dạng do nhiệt động của cơ thể. Hơn nữa, do độ mềm của chất liệu nên nhiều người cũng rơi vào những sự cố không đáng có khi sử dụng loại dép này. 
 
Hàng nhái
Một trong những điều khiến mọi người không thể an tâm được đó là những đôi dép crocs do thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng nên cũng vì thế mà thu hút được các đối tượng trục lợi và đó là lý do vì sao trên thị trường có rất nhiều sản phẩm crocs là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và rất có thể gây ran guy hiểm đối với người dùng những đôi dép này.
 
Xem thêm: http://www.depcasau.com/giay-cross-nu.html