Sử dụng dịch vụ gia hạn visa mỹ

Mỹ là cường quốc hàng đầu thế giới về tất cả mọi mặt, từ kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa, an ninh quốc phòng. Với sự phát triển lúc nào cũng hàng đầu thế giới như vậy, Mỹ không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một quốc gia có cuộc sống hàng mơ ước của biết bao người. Một số thông tin về Dịch vụ gia hạn visa mỹ sẽ có trong bài viết của chúng tôi hôm nay.

Khái quát về dịch vụ gia hạn visa ở Mỹ:
Thông thường thì khách hàng có thể yêu cầu gia hạn visa trong thời gian visa hết hạn trong vòng 48 tháng trở lại. Xin cấp visa là một việc vô cùng cần thiết để có thể tiếp tục sinh sống hoặc du lịch, học tập và làm việc tại Mỹ với quyền của một công dân chân chính. 
Với sự xuất hiện của dịch vụ gia hạn visa mỹ khiến cho việc xin cấp visa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đối với một công dân Việt Nam thì việc gia hạn thêm visa sẽ trong khoảng thời là 1 năm nữa. Để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ cho việc này thì khách hàng cần phải lưu ý thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ của cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.
 Một số giấy tờ, chứng từ cần chuẩn bị là một hình chụp có nền trắng với kích thước 5 * 5 cm, một hộ chiếu chính chủ vẫn còn hạn trên 6 tháng, tuy nhiên trong trường hợp khách hàng làm hộ chiếu mới thì cần phải nộp cả hộ chiếu cũ được dán visa Mỹ trong khoảng thời gian gần nhất. Ngoài ra những loại giấy tờ về thông tin cá nhân, hoặc nếu là du học sinh cần có thêm bảng điểm từ phía trường học hoặc các mẫu giấy tờ khác nếu có. 

Sử dụng dịch vụ này:
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, khách hàng có thể nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc cho vào phong bì và gửi bưu điện tới địa chỉ trên. Sau 5 tới 7 ngày thì Đại sứ quán sẽ kiểm tra và xem xét để gia hạn thêm visa cho bạn, nếu hoàn tất các thủ tục thì Đại sứ quán sẽ gửi lại giấy tờ, hộ chiếu và visa được dán theo địa chỉ mà bạn đăng kí.
Ngoài ra mức giá gia hạn visa Mỹ hiện nay cũng được cung cấp khá rõ ràng trên các trang web của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Mỗi mức giá sẽ phụ thuộc vào mục đích của việc khách hàng xin gia hạn visa. 
Khách hàng cũng nên lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ có uy tín và thương hiệu trên thị trường để không bị mất tiền oan và công sức các loại giấy tờ. Các  công ty chuyên nghiệp cũng sẽ làm việc hết sức chuyên nghiệp.