Sữa bầu xo Mom có thực sự tốt cho mẹ bầu như lời đồn?

Thời gian mang thai, bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống theo một kế hoạch nhất định thì các mẹ cũng thường lựa chọn thêm sữa ngoài để bổ sung chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé yêu trong bụng. Sữa bầu XO Mom 800g cũng được khá nhiều mẹ lựa chọn trong thực đơn hàng ngày, vậy sữa bầu XO có tốt không? Hãy cùng Chiaki.vn đánh gia sữa bầu XO trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên uống sữa bầu khi có thai ?

Trong thời gian mang thai cơ thể mẹ cần bổ sung khá nhiều chất, đặc biệt là canxi để vừa giúp bé phát triển toàn diện ngay từ trọng bụng mẹ lại vừa đảm bảo xương mẹ luôn chắc khỏe. Uống sữa bầu chính là cách mẹ bổ sung lượng canxi cho cơ thể và cho bé yêu.

Hơn nữa, trong sữa bầu còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, vì thế thường có tác dụng cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng với cơ thể. Đồng thời, bài trừ độc tố ra bên ngoài để bé yêu có sự phát triển tốt nhất ngay khi còn trong bụng.

Xem thêm: http://cachlamdamattrang.com/5-loai-banh-quy-danh-cho-ba-bau-vua-bo-duong-lai-giam-om-nghen/

Là một loại sữa bầu đến từ thương hiệu Namyang của Hàn Quốc, được đánh giá là sản phẩm sử dụng sữa nguyên chất sữa bà bầu XO không chỉ giúp cho xương mẹ ngày càng trở nên chắc khỏe, đồng thời cấu trúc xương của bé cũng phát triển tốt hơn. Nhờ hợp chất Casein-phoshorpeptide, Vitamin D3 và khoáng chất do đó khả năng hấp thụ canxi cũng tăng lên đáng kể.
Như chúng ta đã biết trong giai đoạn mang thai bà bầu rất dễ rơi vào tình trạng thiếu máu. Uống sữa bầu XO mỗi ngày chính là giải pháp giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, tạo điều kiện cho thai nhi phát triển tốt nhất.
Thành phần Lactoferin, β-Carotene, Nucleotides có trong sữa bầu XO Mom được chứng minh là có tác dụng phòng tránh nhiễm khuẫn cho mẹ trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú.

Ngoài ra, hỗn hợp đường Fructose-Oligosaccharide (FOS) có trong sữa bầu XO giúp thúc đẩy sự phát triển của các vi sinh vật có lợi, hạn chế các vi sinh vật có hại trong đường ruột  từ đó làm giảm tình trạng táo bón cho mẹ bầu. Đặc biệt, hàm lượng vitamin và các khoáng chất thiết yêu có trong xữa XO giúp mẹ chống lại chứng phù nề trong những ngày tháng cuối của thai kỳ.

Có thể thấy uống sữa bà bầu XO thực sự rất tốt cho sự phát triển của bé ngay khi còn ở trong bụng mẹ. Bạn nên uống sữa XO ngay từ khi mang thai giai đoạn đầu để dù có bị ốm nghén, bé vẫn có đủ chất dinh dưỡng để phát triển. Sử dụng sữa XO của Chiaki.vn các mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của hãng sữa. Chiaki cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm:  https://mayhutsuaunimom.net/nhung-thoi-quen-giup-cho-sua-me-luon-doi-dao-cho-be-bu/