Thông tin Schiff Glucosamine 2000mg

Thông tin Schiff Glucosamine 2000mg
Thông tin Schiff Glucosamine 2000mg

Schiff Glucosamine 2000mg là sản phẩm đang khá mới trên thị trường dược phẩm ở Việt Nam. Sản phẩm chưa có nhà phân phối chính hãng vì vậy để mua được sản phẩm thì người tiêu dùng cần tìm hiểu khá nhiều. Để mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm chúng tôi xin mời các bạn tham khảo thông tin về Schiff Glucosamine 2000mg trong bài viết sau.

Thông tin Schiff Glucosamine 2000mg
Thông tin Schiff Glucosamine 2000mg

Những đặc điểm nổi bật của thuốc Schiff Glucosamine 2000mg
– Schiff Glucosamine 2000mg là sản phẩm bổ xương khớp có tên gọi đầy đủ là Schiff® Glucosamine Plus Vitamin D3 2000mg. Sản phẩm tuy khá mới tại thị trường Việt Nam nhưng nhiều năm liền là sản phẩm được tin tưởng lựa chọn trên thị trường Mỹ và là sản phẩm được đánh giá rất cao.
– Thành phần của Schiff® Glucosamine Plus Vitamin D3 2000mg khá đa dạng với thành phần chính đó là Glucosamine Hydrochloride (HCl), hàm lương Glucosamine trong sản phẩm này chứa tới 83% cao hơn các sản phẩm bổ xương khớp thuộc dòng Glucosamine nhiều lần, những sản phẩm khác chỉ có 65%. Sản phẩm còn có sự kết hợp của nhiều thành phần khác như vitamin D3 tổng hợp, tinh bột ngô đã qua chế biến, Croscarmellose Sodium và rất nhiều thành phần bổ trợ khác.
– Công dụng của thuốc bổ xương khớp Glucosamine đó là nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, duy trì được cấu trúc bền vững của khớp xương cũng như các mô liên kết. Việc bổ sung này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hình thành các sụn , khớp, gân , xương, dây chằng, mạch máu.
– Nhờ vào thành phần vitamin B3 mà sản phẩm còn có tác dụng điều trị cũng như phòng ngừa hiệu quả các bệnh viêm khớp , giúp làm giảm đau nhanh chóng và cải thiện chức năng hoạt động của hệ xương khớp một cách tối đa.
– Mọi người cũng có thể sử dụng Glucosamine để phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, thúc đẩy việc hình thành dịch, tăng cường bôi trơn các khớp xương tạo cho xương khớp sự dẻo dai và độ đàn hồi ổn định.
– Cách sử dụng thuốc bổ khớp Glucosamine rất đơn giản, người bệnh chỉ cần duy trì bổ sung ngày 2 viên Glucosamine vào sau bữa ăn khoảng 30 phút. Có thể uống cùng lúc hoặc chia ra thành 2 lần uống.
– Nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên duy trì thời lượng bổ sung sản phẩm liên tục từ 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên, khả năng phát huy công dụng của Glucosamine còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người vì vậy việc kiên trì trong thời gian sử dụng và bổ sung sản phẩm đúng cách, đúng liều sẽ là giải pháp tốt để tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể.

Hiện tại, siêu thị trực tuyến Chiaki.vn là đơn vị chính thức được bộ y tế cấp phép lưu hành thực phẩm bổ sung Schiff Glucosamine 2000mg. Bạn có thể đặt hàng tại đây và yên tâm sử dụng để có thể bảo vệ hệ xương phát triển tốt và toàn diện nhất nhé. Những công dụng mà sản phẩm mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm tại đây: http://kinhraybanchinhhang.net/2-thuoc-glucosamine-orihiro-360-vien-va-900-vien-1500mg-cua-nhat-ban-nam-2018/